SIÊU THỊ ĐỜI SỐNG

BINH TAM GIAN TIEP ARISTON AN 30 RS 30L

3,119,000 VNĐ

Hãng:Ariston

Model:AN 30 RS


Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế chuyên dụng

Bình tắm Gián tiếp Ariston AN 30 RS 30L với thiết kế thanh đốt bằng chất liệu đồng nguyên chất, tăng hơn 50% tuổi thọ so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Máy nước nóng Ariston đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ tự làm sạch

Công nghệ thanh đốt tự làm sạch bằng việc tích hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng

Ổn định và cân bằng nhiệt

Thiết bị ổn định nhiệt TBST giúp kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao.

Hệ thống chống giật

Bình tắm Gián tiếp Ariston AN 30 RS 30L bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng

Dung tích 30L

Bình dung tích 30 lít mang lại sự thuận tiện cho người với lượng nước liên tục được duy trì theo nhiệt độ ổn định, hạn chế việc khởi động máy nhiều lần. 

Bình chứa tráng men

Lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

Tên sản phẩm Bình tắm Gián tiếp Ariston 30L
Loại Gián tiếp - Cơ
Model AN 30 RS
Dung tích 30 lít
Công xuất 2.5KW
Tính năng - Tiết kiệm năng lượng vượt trội
- Thanh đốt tự động làm sạch
- Đèn xanh báo nước nóng sẵn sàng sử dụng
- Thiết kế Ý từ U.P
- Hệ thống an toàn đồng bộ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 7 Năm

Thống báo!