SIÊU THỊ ĐỜI SỐNG

MÁY ĐÁNH TRỨNG PHILIPS HR1459

759,000 VNĐ
Hãng:Philips
Model:HR1459
    Máy đánh trứng Philips HR1459 có thiết kế sang trọng, công suất 300W với 5 tốc độ cùng chức năng tăng cường. Máy trang bị 2 bộ dụng cụ đi kèm được làm bằng thép không gỉ.

 


Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế hiện đại 

Máy đánh trứng Philips HR1459 thiết kế kiểu dáng sang trọng, màu trắng trang nhã. Vỏ máy làm bằng nhựa ABS cao cấp sáng bóng đẹp mắt dễ làm sạch khi bị bám bẩn, hạn chế nứt vỡ.

Công suất hoạt động

Philips HR1459 có cài đặt 5 tốc độ quay từ thấp đến cao cho phép bạn tùy chỉnh thích hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, máy còn trang bị 1 nút tăng cường giúp nhào, trộn nhanh hơn.

Bộ dụng cụ đi kèm

Máy đánh trứng Bluestone trang bị bộ dụng cụ đi kèm gồm 2 que đánh trứng và 2 móc nhào làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Thân máy có thể cuốn dây tiện lợi

Trên thân máy đánh trứng thiết kế kệp giữ dây điện giúp bạn cuốn dây điện gọn gàng sau khi sử dụng và cất giữ máy không bị vướng.

Loại Máy đánh trứng
Model HR1459
Điều khiển Máy đánh trứng
Công xuất 300W
Tính năng - Máy đánh trứng Philips HR1459 thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền
- Có 2 bộ dụng cụ dùng cho các chức năng, nhào, trộn, đánh trứng...phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.Cặp que trộn và móc nhào bằng thép không gỉ cho tất cả các công thức chế biến của bạn để đánh/trộn và nhào đến mức độ hoàn hảo.
- Hoạt động ở 5 tốc độ với chức năng tăng gia tốc nhanh, thêm 1 nút Turbo cho chức năng nhào trộn siêu tốc
- Có kẹp để cuộn và giữ dây điện khi không sử dụng
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 24 Tháng

Thống báo!