SIÊU THỊ ĐỜI SỐNG

MÁY HÚT BỤI SAMSUNG VC16BSNMAUB/SV

1,889,000 VNĐ
Hãng:Samsung
Model:VC16BSNMAUB/SV
Máy hút bụi Samsung VC16BSNMAUB/SV có thiết kế độc đáo, công suất 1600W, dung tích bình chứa bụi 1.5L, có màng lọc HEPA, nhiều đầu hút bụi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

 


Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi Samsung VC16BSNMAUB/SV có thiết kế gọn nhẹ giúp bạn hụt sạch bụi bẩn một cách dễ dàng. Với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Công nghệ lọc HEPA

Samsung VC16BSNMAUB/SV được trang bị công nghệ lọc HEPA tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp hút sạch bụi bẩn, lọc sạch không khí, đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Công suất hoạt động

Máy hút bụi VC16BSNMAUB/SV có công suất hoạt động 1600W giúp bạn hút sạch mọi bụi bẩn trong không gian kể cả những góc kín nhất như gầm giường, gầm tủ...

Dung tích bình chứa bụi

Máy hút bụi Samsung trang bị bình chứa bụi có dung tích 1.5L giúp chứa nhiều bụi hơn và có thể dễ dàng tháo lắp bằng nút nhấn đơn giản để có thể rửa sạch với nước.  

Hạn chế tiếng ồn

Máy hút bụi có độ ồn chỉ ở mức 83dB nên không gây ra tiếng ồn lớn khi sử dụng, tránh ô nhiễm tiếng ồn, đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian sống của bạn và những người xung quanh.

Chiều dài dây điện

Samsung VC16BSNMAUB/SV có dây điện dài 6m giúp bạn có thể hút bụi ở mọi nơi trong nhà mà không mất công thay đổi vị trí cắm điện và di chuyển máy đi theo.

Loại Máy hút bụi
Model VC16BSNMAUB/SV
Điều khiển Hộp chứa bụi
Công xuất 1600W
Tính năng

Máy hút bụi không dùng túi bụi Công suất: 1600W

Công suất hút: 350W

Dung tích bụi: 1.5L Độ ồn: 83 bB (A)

Phạm vi làm sạch: 9m

Chiều dài dây: 6m

Màu: Xanh

Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 Tháng

Thống báo!